20 năm kinh nghiệm sản xuất nẹp PVC, có thể đặt theo yêu cầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam

Hỏi đáp nhanh

Hỏi đáp nhanh

Các vấn đề liên quan đến sản phẩm nẹp chỉ nhựa PVC

Tại sao nên sử dụng nẹp chỉ nhựa?

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Đối với các loại ván MDF, ván HDF, ván dán thường được phủ bề mặt bởi giấy Melamine hoặc tấm Laminates, tấm Acrylic nhưng còn phần viền cạnh ván chưa được bao bọc để bảo vệ cốt ván. Do đó, các nhà sản xuất nội thất có thể sử dụng nẹp chỉ nhựa để bo kín phần cạnh ván gỗ, tạo nên một sản phẩm nội thất đồng nhất, liền mạch và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, nẹp chỉ thường sẽ đồng màu với các bề mặt melamine nên rất đa dạng về màu sắc cũng như các chi tiết vân gỗ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của các sản phẩm này.

Tăng độ bền cho sản phẩm

Chỉ nhựa được nẹp vào cạnh của các tấm gỗ. Việc này sẽ hạn chế được tối đa sự tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài cũng như các loại mối mọt tới cốt của các tấm gỗ công nghiệp. Như vậy sản phẩm sẽ có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Hạn chế phát thải formaldehyde

Như chúng ta đã biết, các loại gỗ công nghiệp có thể sản sinh ra một lượng formaldehyde từ chất kết dính, có thể gây hại cho sức khỏe của con người nếu sử dụng trong một thời gian dài. Khi các cạnh của gỗ công nghiệp không được bo, nẹp lại thì lượng formaldehyde sẽ có thể được thải ra và tồn tại trong không gian.

Vì vậy nhà sản xuất đã sử dụng nẹp chỉ nhựa để có thể hạn chế được lượng phát thải formaldehyde này

Các sự cố thường gặp khi dán nẹp PVC

Các khách hàng của OU YI JIA đã chia sẻ với chúng tôi những sự cố họ gặp phải khi dán nẹp PVC: nẹp bị bong, nẹp không dính, nẹp lâu khô, nẹp bị lộ keo. Trên thực tế, những sự cố này đúng là có rất nhiều người gặp phải nhưng lại không biết chính xác nguyên nhân để khắc phục.

  • Nẹp PVC bị bong: Trường hợp này, nếu đã dùng đúng keo và loại nẹp chất lượng thì nguyên nhân chủ yếu là do quá trình làm sạch bề mặt trước khi dán chưa kỹ hoặc chưa khô hẳn đã dán nẹp. Ngoài ra, lý do có thể đến từ việc phết keo không đều tay, chỗ dày chỗ mỏng dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.
  • Nẹp PVC không dính: Hãy kiểm tra lại chất lượng nẹp nhựa bạn mua. Thông thường, nẹp PVC có một lớp bám dính màu trắng ở mặt sau giúp tăng độ kết dính. Tuy nhiên, loại nẹp kém chất lượng thì lớp bám dính này có thể không được như vậy. Hoặc bạn đang chọn loại keo không phù hợp thì nẹp cũng không thể dán được.
  • Nẹp PVC bị lộ keo: Điều này thì cách khắc phục đơn giản nhất là người thi công phải cẩn thận trong quá trình dán, không để keo chảy ra ngoài. Đồng thời với dây chuyền sản xuất thì cần chú ý đến loại keo sử dụng, thiết đặt nhiệt độ nóng chảy hợp lý, tránh tình trạng keo quá lỏng hoặc quá đặc.

Một yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua khi dán nẹp PVC là keo dán cạnh. Keo dán cạnh phải là loại có độ dính cao, có khả năng kháng nước nhất định. Các loại được dùng phổ biến hiện nay chủ yếu là keo hạt và một số dòng keo sữa. Tùy thuộc vào loại ván gỗ và điều kiện chi phí cho phép mà nhà sản xuất lựa chọn loại keo phù hợp.

 

Nhà máy ở đâu ?

Nhà máy tại Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Chất lượng nẹp ?

Hàm lượng PVC tùy theo yêu cầu của khách, thông thường 65%, 75%, 85%PVC.

Không gãy giòn trắng cạnh. Nẹp đồng màu, đồng lỗi.

Màu giữa các lô hàng chênh lệch không quá 5%.

Thời gian bắt màu cho khách là bao lâu ? bao nhiêu mầu ?

3 đến 5 màu, mỗi màu 5 đến 10m, thời gian 5 đến 10 ngày.

MOQ ( số lượng tối thiểu trên một màu)?

5000m/ màu.

Yêu cầu cho 1 cont hàng ?

1 cont bắt buộc phải có cả màu đơn sắc và vân gỗ.

Thời gian giao hàng ?

10 đến 15 ngày .

Phương thức thanh toán.

Đặt cọc 30%, thanh toán nốt 70% khi có thông báo phát hàng.

Chế độ bảo hành ?

Bảo hành 2 năm. Nếu mầu đơn cũ và mới chệnh trên 10% được đổi mới .

Chiết khấu?

Đơn hàng dưới 10 màu / cont được triết khấu 2-3%.

Bạn muốn hợp tác với chúng tôi?