20 năm kinh nghiệm sản xuất nẹp PVC, có thể đặt theo yêu cầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam

NẸP CHỈ NHỰA PVC MÃ MÀU 610RM

Short Description:

Chỉ nhựa PVC không chỉ mang đến vẻ ngoài đẹp tự nhiên như gỗ thật mà còn làm tăng độ bền cho đồ nội thất gỗ công nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nẹp chỉ nhựa PVC đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Với những ai đang có nhu cầu sử dụng chỉ nhựa PVC giá rẻ thì hãy tham khảo ngay 7 điều bạn nên biết khi sử dụng chỉ nhựa PVC giá rẻ dưới đây.


Chỉ nhựa PVC không chỉ mang đến vẻ ngoài đẹp tự nhiên như gỗ thật mà còn làm tăng độ bền cho đồ nội thất gỗ công nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nẹp chỉ nhựa PVC đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Với những ai đang có nhu cầu sử dụng chỉ nhựa PVC giá rẻ thì hãy tham khảo ngay 4 điều bạn nên biết khi sử dụng chỉ nhựa PVC giá rẻ dưới đây.

1. Chỉ nhựa PVC là gì?

Chỉ nhựa PVC hay còn được gọi là nẹp nhựa PVC, chỉ viền nhựa PVC hay chỉ dán cạnh PVC,…là loại nẹp chỉ nhựa dùng để dán viền cạnh ván gỗ công nghiệp. Chỉ nhựa PVC được làm từ bột nhựa PVC cùng một số chất phụ gia khác.

Chỉ nhựa PVC dùng để dán cạnh các loại ván gỗ như ván MDF, ván dăm, ván dán, ván HDF….sau khi đã gia công và hoàn thiện sản phẩm.

2. Công dụng của chỉ nhựa PVC 

  • Công dụng chính của chỉ nhựa PVC là để che mặt tiếp xúc của cốt ván gỗ khi hoàn thiện sản phẩm.Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nội thất gỗ cũng như các không gian kiến trúc có sử dụng gỗ công nghiệp.
  • Chỉ nhựa PVC còn giúp tăng độ bền của sản phẩm nhờ việc tránh các tác nhân bên ngoài tác động vào cốt ván gỗ như chất lỏng, hóa chất,….
  • Chỉ nhựa PVC còn có công dụng khác để dán lên các góc tường, trần hay sàn nhà khi thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian kiến trúc.

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất thường đưa ra những thiết kế bề mặt nẹp chỉ nhựa tương đồng với các thiết kế bề mặt gỗ để tạo tính liền mạch cho sản phẩm.

3. Phân loại chỉ nhựa PVC giá rẻ

Dựa theo các tiêu chí về thông số sản phẩm, nguồn gốc và chất lượng, màu sắc,… chỉ nhựa PVC được phân loại như sau

3.1. Dựa theo độ dày và rộng

Dựa theo độ dày, rộng của bản chỉ nhựa để chia thành các loại chỉ nhựa PVC với các kích thước khác nhau, có chiều rộng dao động trong khoảng từ 15mm đến 55mm và dày trong khoảng từ 0,3mm đến 2mm.

3.2. Dựa theo nguồn gốc, chất lượng của chỉ nhựa PVC

Quá trình sản xuất chỉ nhựa PVC có thể có sự thay đổi về thành phần cũng như tỉ lệ thành phần.

Thành phần chính vẫn là bột nhựa PVC, căn cứ vào điều này mà chất lượng các loại chỉ nhựa PVC cũng khác nhau.

Ngoài ra các loại chỉ nhựa PVC được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, hoặc các loại chỉ nhựa nhập khẩu từ nước ngoài cũng sẽ có mức giá và chất lượng khác hơn.

3.3. Dựa theo độ dài

Thông thường chỉ nhựa PVC sẽ được bán theo cuộn với các độ dài phổ biến từ 50m, 100m, 200m cho tới 300m/cuộn.

3.4. Màu sắc

Màu sắc của chỉ nhựa PVC rất đa dạng, từ các gam màu đơn sắc sáng đến tối, cho tới các màu sắc, họa tiết mô phỏng vân gỗ tự nhiên đầy bắt mắt.

4. Liên hệ báo giá chỉ nhựa PVC giá rẻ

Chỉ nhựa PVC được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành gỗ công nghiệp. Nhìn chung mức giá của sản phẩm không quá cao nhưng vẫn chênh lệch và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, nguồn gốc, độ dài,….của chỉ nhựa. Để được tư vấn và báo giá chỉ nhựa PVC giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ hotline của công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa OUYIJIA 098 6011 396

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Công ty OUYIJIA chúng tôi có thể sản xuất đầy đủ chủng loại kích thước nẹp chỉ nhựa pvc khác nhau theo yêu cầu sử dụng của quý khách.


  • Previous:
  • Next:

  • Write your message here and send it to us