20 năm kinh nghiệm sản xuất nẹp PVC, có thể đặt theo yêu cầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam

NẸP CHỈ NHỰA PVC MÃ MÀU 032T

Short Description:

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi nhận sản xuất đầy đủ các loại kích thước theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.


Vì sao nên sử dụng Nẹp chỉ nhựa PVC?

Để tạo thành các sản phẩm hoàn thiện và thẩm mỹ khi sử dụng ván MFC, MFM hay MFP thì chúng ta cần các loại nẹp chỉ nhựa để dán vào mép cạnh ván. Nẹp dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván công nghiệp như ván MDF hay ván dăm, giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó, nẹp còn giúp cho sản phẩm có bề ngoài đồng nhất và giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như nước và hóa chất. Ngoài ra, nẹp dán cạnh cũng giúp hạn chế khả năng phát thải Formandehyde từ trong gỗ công nghiệp ra ngoài môi trường, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 Np chnha PVC – OU Yi JIA

Các sản phẩm Nẹp chỉ nhựa PVC do công ty OU YI JIA sản xuất

Không chỉ là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trưng Trung Quc về nẹp chnha, hiện nay sn phm np dán cnh do Công ty TNHH Công Nghip Nha OU YI JIA cũng phân phối tại nhiu quc gia như Indonesia, Janpan, Canada, Mỹ, Singapore,…..

Chúng tôi hiểu rõ được tâm lý luôn muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của khách hàng, vì vậy, nẹp chỉ nhựa PVC do OU YI JIA phân phối và sn xut là một trong những sản phẩm nẹp có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Một số kích thước nẹp nhựa phổ biến như sau:

 

STT

Kích thước nẹp nhựa PVC (rộng*dày mm)

Độ dày ván (mm)

1

16*0.45, 16*1.0

12 – 16

2

21*0.45, 21*1.0

18 – 21

3

28*0.45, 28*1.0, 28*2.0

25 – 28

4

43*1.0, 43*0.45

36 – 43

5

55*1.0, 55*0.45

45 – 54

 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Công ty OUYIJIA chúng tôi có thể sản xuất đầy đủ chủng loại kích thước nẹp chỉ nhựa pvc khác nhau theo yêu cầu sử dụng của quý khách.

 


  • Previous:
  • Next:

  • Write your message here and send it to us